tui nhua pvc gia re

tui nhua pvc gia re

tui nhua pvc gia re

tui nhua pvc gia re

tui nhua pvc gia re
tui nhua pvc gia re
0909 399 951
Trang chủ   >   Giới thiệu

Giới thiệu

 Trước hết thay mặt Cơ Sở Túi Nhựa PVC - Nơi bán túi nhựa PVC uy tín tp Hồ Chí Minh chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về đơn vị và sản phẩm của chúng tôi.

 
 
 
 Cùng với đời sống kinh tế ngày càng đi lên thì quan điểm về thẩm mỹ cũng không thay đổi. Trong đó xu thế chung là mọi Khách hàng ngày càng khắc khe hơn với những sản phẩm làm đẹp đặc biệt là Túi nhựa PVC.  Mục tiêu Cơ Sở Túi Nhựa PVC của chúng tôi là đem đến cho quý vị những sản phẩm có chất lượng nhựa hoàn hảo nhất cùng với sự phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý vị về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh.
 
 
 
 Là một Doanh nghiệp Chuyên sản xuất & kinh doanh các sản phẩm chất liệu nhựa PC, nhựa PVC cao cấp như: Túi đựng áo mưa, bao thẻ sinh viên, túi bao bì tã lót trẻ em, túi chăn mền, bao hộ chiếu, túi PVC thời trang... Phục vụ các ngành điện tử, đồ nội thất, gốm sứ mỹ nghệ, may mặc, ...

Hiện nay, Cơ Sở Túi Nhựa PVC chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực thiết kế, cùng trang thiết bị máy móc đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm của Khách hàng.
 TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI: Trở thành một nhà cung cấp túi nhựa PVC chuyên nghiệp, Cho ra những mẫu in ấn chất lượng tốt nhất, Với mức giá cạnh tranh.


SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI: Cơ Sở Túi Nhựa PVC luôn có đội ngũ nhân viên luôn tìm tòi, khám phá những ý tưởng đột phá. Cùng với máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 
 
 

Sự thành công của quý vị cũng chính là điều mong muốn nhất của chúng tôi.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị!